Giao hàng toàn quốc - Sỉ: 0926.333.000 (zalo)

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

SaigonFoods.vn hiểu rằng Bạn rất quan tâm đến việc bảo vệ thông tin cá nhân mà Bạn đã tin cậy cung cấp cho cửa hàng. Sau đây là chính sách bảo mật thông tin SaigonFoods.vn cam kết với khách hàng.

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

1. Loại thông tin thu thập

Khi Bạn truy cập vào website, SaigonKitchen.vn xin phép được thu thập những thông tin sau:

  • Họ Tên
  • Số Điện Thoại
  • Địa chỉ nhận hàng
  • Cookies

2. Mục đích thu thập thông tin

  • Phục vụ cho việc giao hàng đúng người, đúng địa chỉ
  • Xác nhận đơn hàng
  • Gửi các thông tin khuyến mãi đặc biệt
  • Chạy remarketing

3. Chia sẻ thông tin

SaigonKitchen.vn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng và không chia sẻ với bên thứ 3. Ngoại trừ các công ty liên quan đến việc giao nhận hàng hóa (chính sách giao hàng và thanh toán), các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác với các đối tác khác.

4. Lưu trữ và bảo mật

Thông tin được bảo mật bởi hệ thống lưu trữ có độ an toàn cao.

Thời gian lưu trữ thông tin là 1 năm tính từ đơn hàng cuối cùng.

Nếu có bất kì góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của SaigonFoods.vn, xin vui lòng liên hệ: 0926.333.000 – Email: idesignvn@gmail.com

Safety

Vệ sinh an toàn thực phẩm

+ 350

Khách hàng mỗi ngày

+ 10

năm kinh nghiêm